[Full Crack] Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Tốc Độ Cao

Free Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Tốc Độ Cao Không Cần Crack!

1. Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019
Adobe Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 (v20.0.0) phiên bản mới nhất hiện tại được cập nhật bởi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với nhiều tính năng mới hơn so với phiên bản 2018 đã từng rất thành công, Photoshop CC 2019 mang lại nhiều điều hơn cả sự mong đợi, được cộng đồng Designer đánh giá cao và đón nhận rất nhiệt tình.

2. Các tính năng mới trong Photoshop CC 2019

  • Photoshop CC 2019 chỉ sử dụng cho bản 64bit.
  • Bổ sung thêm Công cụ Frame Tool – một tính năng rất hữu ích cho các Designer UI, bạn có thể dễ dàng tạo khung hình để hiển thị một hình ảnh mong muốn.
  • Chức năng Content-Aware Fill Workspace đã được cải tiến, giúp bạn có thể xóa đối tượng tốt hơn.
  • Lệnh phục hồi Undo nhiều lần đã được Adobe cải tiến giống với việc sử dụng trên các phần mềm khác.
  • Tốc độ khởi động và xuất file trong Photoshop CC 2019 nhanh hơn một chút sơ với các phiên bản cũ.
  • Và một số tính năng khác…

3. Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Tải Tốc Độ Cao

Link tải Photoshop CC 2019 Tốc độ cao:

DOWNLOAD PHOTOSHOP CC 2019

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CC 2019 Không Cần Crack

Đây là bản cài đặt đã được Repack bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không cần phải lo nghĩ tới việc phải crack Photoshop CC 2019 nữa. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 theo các bước sau, các bạn chú ý nhé!

Lưu ý: Các bạn nhớ tắt Internet trên máy trước khi Cài đặt!!!

Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop CC 2019. Bạn hãy giải nén ra, sau đó chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.namncn.com.exe Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn đường dẫn C:\Program Files\Adobe và click vào OK.

Bước 2: Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé. Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2019 bị lỗi.

Bước 3: Đây mới là bước cài đặt Photoshop CC 2019 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi nó cài đặt xong thôi.

Bước 5: Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, các bạn hãy tắt phần mềm đi sau đó thử mở phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 lên xem đã mất thông báo “được sử dụng miễn phí 7 ngày” chưa nhé.

Nếu đã mất thông báo thì bạn có thể dùng Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải crack nữa nhé!!!

Nếu bạn có thắc mắc trong quá trình cài đặt Photoshop CC 2019 thì hãy để lại bình luận, mình rất vui và sẵn sàn trả lời những thắc mắc, góp ý của các bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Biển quảng cáo Alu
2 years ago

Vote cho những con người chăm chỉ, nhiệt huyết ! Cám ơn add nhiều nhiều vì đã chia sẻ để ae download kịp thời bản cập nhật!

Le Duy Long
5 months ago

Cảm ơn ad vì giá trị mang lại cho cộng đồng. Biết ơn

Bài viết liên quan

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x