Xóa category hoặc custom taxonomy slugs khỏi đường dẫn

Bài viết trước mình đã hướng dẫn cách xóa custom post type slug khỏi đường dẫn. Mặc dù mình khuyến khích đừng làm như thế làm gì cho mệt, chỉ có mỗi tác dụng làm ngắn đường dẫn đi, mà không hề có lợi hơn cho SEO, đây là cách hack vào mã nguồn WordPress, và bản thân mình làm SEO chưa bao giờ mình xóa mà vẫn cứ top ầm ầm như ý muốn. Tuy nhiên người Việt mình cứ thích xóa, các khách hàng của mình cũng yêu cầu xóa rất nhiều, vậy nên mình cũng xin đóng góp bài hướng dẫn xóa category hay custom taxonomy slugs khỏi đường dẫn. Dưới đây là code:

Lưu ý:

– Bạn nhớ thay đổi ‘product_cat’ thành slug taxonomy của bạn.
– pixelplus_old_term_redirect sẽ Redirect 301 từ url cũ sang url mới, vậy sẽ bảo toàn SEO cho website của bạn.

Mình vừa hướng dẫn xong bạn cách xóa category hay custom taxonomy slugs khỏi đường dẫn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc đóng góp xin để lại bình luận, chúng ta cùng thảo luận để tạo ra một phương án chuẩn xác nhất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trung Vâz
Trung Vâz
3 years ago

Bạn ơi mình muốn hỏi mấy vấn đề này, bạn có thể trả lời theo thứ tự cho mình có đc ko bạn:
– Có nên chèn từ 2 đường link nội bộ trở lên trên 1 bài viết hay ko (có nghĩa là ở bài viết đó mình muốn chèn ko chỉ 1 lần, mà là từ 2,3,4.. lần trở lên thì có đc ko?)
– Có nên chèn từ 2 đường link Chuyên mục trở lên trên 1 bài viết hay ko (có nghĩa là mình muốn chèn các chuyên mục của mình vào bài viết đó, nhưng sợ lặp lại chuyên mục quá nhiều lần, sơ GG nó phạt)
– Có nên chèn từ 2 đường link ngoại trở lên trên 1 bài viết hay ko (ý mình là cái đường link của các website khác, chứ ko phải link nội bộ)
Mong nhận đc sự trơ giúp đỡ, Thanks bạn

Trung Vâz
Trung Vâz
Reply to  Nam NCN
3 years ago

Hi! Cảm ơn bạn, nhưng ý mình nói 2 đường link nội bộ ở đây tức là 2 đường link đó giống nhau, (tức là chỉ 1 bài viết nhưng mình chèn bài viết đó lên bài viết khác của mình tới 2 lần, hoặc nhiều hơn 2 lần) thì có sao ko? Và cả Chuyên mục (Category) nữa, khi chèn Category >2 lần trên 1 bài viết thì có sao ko?
Rồi, việc chèn link ngoại >2 lần trên 1 bài viết có sao ko (tức là chỉ 1 đường link mà thôi, nhưng chèn vào bài viết của mình từ 2 lần trở lên) liệu có sao ko?

Trung Vâz
Trung Vâz
Reply to  Trung Vâz
3 years ago

Theo bạn như vậy đc k?

Bài viết liên quan

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x