Tắt chức năng thông báo cập nhật phiên bản WordPress

0 31
Tắt chức năng thông báo cập nhật phiên bản WordPress
5 (100%) 4 votes

Một vài tháng WordPress lại phát hành một phiên bản mới để cải thiện bảo mật hoặc thêm nhiều thứ hay ho so với phiên bản trước đó.

Vì vậy bạn luôn nhận được thông báo cập nhật phiên bản WordPress mới vì nó sẽ khắc phục sự cố trên phiên bản trước. Nhưng nếu bạn cập nhật phiên bản mới của WordPress có thể gây ra vấn đề cho trang Web của bạn, nếu bất kỳ plugin nào của bạn đang sử dụng các chức năng cũ, thì chúng sẽ không còn hoạt động với phiên bản mới. Vì lý do này, bạn luôn cần thử nghiệm và sao lưu trang web trước khi cập nhật phiên bản WordPress. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng chỉ có người dùng quản trị mới có thể cập nhật phiên bản WordPress của bạn.

Thêm đoạn code sau vào tệp tin functions.php của bạn để đảm bảo chỉ có người dùng quản trị mới có thể cập nhật WordPress.